ID:1798260123799618 Sapo

tôm cua bầu cá - Board games, Game, Tôm

 • logo
  • tôm cua bầu cá

   CHUYÊN SẢN XUẤT BĂNG KEO DÁN

   Địa chỉ: 132/11 Liên Khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

   Hotline liên hệ 0775292922

   Dịch vụ

  Dịch vụ nhận sản xuất băng keo kích thước theo yêu cầu
  Dịch vụ nhận sản xuất băng keo kích thước theo yêu cầu

   Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 19
  • Băng keo là một vật dụng rất cần thiết trong sử dụng hằng ngày cũng như sử dụng trong công nghiệp.  Nhưng để sử dụng những cuộn băng keo đẹp nhất, độ dính tốt nhất thì quý khách nên sử dụng dịch vụ nhận sản xuất băng keo kích thước theo yêu cầu của Công ty Thiên Hoàng Kim.

   Chi tiết sản phẩm

  Băng keo là một vật dụng rất cần thiết trong sử dụng hằng ngày cũng như sử dụng trong công nghiệp. Hiện đây là sản phẩm tạo ra xu thế trong việc đóng gói hàng hóa phổ biến nhất hiện nay. Nhưng để sử dụng những cuộn băng keo đẹp nhất, độ dính tốt nhất thì quý khách nên sử dụng dịch vụ nhận sản xuất băng keo kích thước theo yêu cầu của Công ty Thiên Hoàng Kim.

   

  1. Các kích thước băng keo phổ biến

   

  Đơn vị đo kích thước băng keo phổ biến là yard, cm và f. Trong đó: 1 yard = 0.9144m = 91.44cm = 91f44

   

  Chiều dài: 50 yard, 80 yard, 100 yard, 150 yard, 200 yard, 300 yard…

   

  Chiều rộng:

   

  Theo cm: 1cm, 1.2cm, 1.8cm, 2cm, 2.4cm, 2.5cm, 3cm, 4.8cm, 5cm, 6cm, 7cm, 10cm…

  Theo f: 1f 1f2, 1f8, 2f, 2f4, 2f5, 3f, 4f8, 5f, 6f, 7f, 10f…

  Theo khổ: Cuộn to, cuộn nhỏ, khổ lớn, khổ nhỏ, bản dày, bản mỏng…

  Kích thước chung: 4.8cm x 80 yard (4f8 – 80y), 4.8 cm x 100 yard (4f8 – 100y), 5cm x 50 yard (5f – 50y), 5cm x 80 yard (5f – 80y), 5cm x 100 yard (5f – 100y), 5cm x 120 yard (5f – 120y), 5cm x 300 yard (5f – 300y), 6cm x 100 yard (6f – 100y)…

   

  Trên đây chỉ là các kích thước phổ biến của băng keo được nhiều người sử dụng. Nếu bạn muốn sản xuất theo kích thước khác, Công ty Thiên Hoàng Kim có thể đáp ứng theo mọi yêu cầu.

   

   

   

  Băng keo đỏ của Công ty Thiên Hoàng Kim

   

  2. Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn dịch vụ nhận sản xuất băng keo kích thước theo yêu cầu tại Thiên Hoàng Kim

   

  Công ty Thiên Hoàng Kim tự hào là một trong những công ty đầu tàu trong lĩnh vực sản xuất băng keo và cung cấp dịch vụ nhận sản xuất băng keo kích thước theo yêu cầu tại TPHCM.

   

  Thiên Hoàng Kim tuân thủ nghiêm túc những cam kết mình đưa ra, không chỉ là lời nói mà còn được thể hiện cụ thể bằng văn bản, hợp đồng mua bán. Điều này đồng nghĩa, quyền lợi của bạn được pháp luật bảo vệ khi giao dịch cùng công ty.

   

  Kích thước băng keo chính xác đến từng µ (1µ = 0.001mm). Nguyên vật liệu, độ dính, chất lượng sản phẩm như cam kết, có thể kiểm tra dưới bất kỳ hình thức nào so với sản phẩm mẫu. Nếu có sai sót dù chỉ 1 cuộn, khách hàng cũng được Thiên Hoàng Kim cam kết hoàn tiền hoặc đổi trả miễn phí.

   

  Công ty Thiên Hoàng Kim xây dựng hệ thống vận chuyển riêng tại TPHCM và liên kết với nhà xe vận chuyển đối với khách hàng ở tỉnh. Mạng lưới logistic phủ tới từng huyện, xã có tuyến xe đi qua trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Nếu bạn đang ở tỉnh hay các khu vực xa TPHCM, đừng ngần ngại tham khảo giá vì công ty sẽ thay Bạn giải quyết bài toán vận chuyển với chi phí thấp nhất.

   

  Công ty Thiên Hoàng Kim trân trọng và giữ gìn mối quan hệ thân thiết với các nhà phân phối, khách hàng bằng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong năm. 

   

   

  Băng keo của Công ty Thiên Hoàng Kim chính xác đến từng µ

   

  3. Hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ nhận sản xuất băng keo kích thước theo yêu cầu tại Công ty Thiên Hoàng Kim 

   

  Dịch vụ nhận sản xuất băng keo kích thước theo yêu cầu đang ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Hãy lựa chọn chúng tôi, đơn vị chuyên cung cấp các loại băng keo chất lượng - Công ty Thiên Hoàng Kim.

  Thiên Hoàng Kim tự hào khi luôn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học phát triển và đầu tư dây chuyền sản xuất mới tiên tiến nhất nhằm mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Về giá cả, chúng tôi sẽ lựa chọn và đưa ra mức giá hợp lý nhất để phục vụ và làm hài lòng quý khách.

  Ngoài ra Thiên Hoàng Kim còn mang đến những tin tức cần thiết và bổ ích về các loại sản phẩm khác nhau của công ty. Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

  Để tạo lòng tin với quý khách hàng, chúng tôi đưa ra chính sách đổi trả, chính sách bảo mật thông tin vô cùng cụ thể. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi mang đến sự nhanh chóng và tiện lợi cho quý khách. Quý khách có thể trả hàng lại nếu không hài lòng khi sử dụng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100%. Sản phẩm được bào hành độ dính 12 tháng.

  Để được hỗ trợ chi tiết và nhận báo giá về sản phẩm băng keo , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

   

  tôm cua bầu cá

  Địa chỉ: 730/1/2/7 Hương Lộ 2, KP4, P. Bình Trị Đông A, Q. Tân Bình, TP.HCM

  Liên hệ (Zalo): 0938.454.177 (Mr. Nhật)

  Email: [email protected]

  Facebook:

  Website: nihon35.com

   Bình luận sản phẩm

  Sản phẩm khuyến mãi

  TOP