ID:1798260123799618 Sapo

tôm cua bầu cá - Board games, Game, Tôm

 • logo
  • tôm cua bầu cá

   CHUYÊN SẢN XUẤT BĂNG KEO DÁN

   Địa chỉ: 132/11 Liên Khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

   Hotline liên hệ 0775292922

   Tin tức & sự kiện

  Mẹo sử dụng băng dính không phải ai cũng biết

 • Thứ năm, 14:24 Ngày 06/10/2022
 • Băng dính là một trong các vật dụng được nhiều người sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau hiện nay. Trong đó có nhiều mẹo sử dụng băng dính khác nhau để bạn áp dụng vào thực tế. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về các kinh nghiệm sử dụng băng keo hữu ích trong cuộc sống.

  Mẹo sử dụng băng dính để bảo vệ ổ cắm điện và dây điện

  Băng dính có cấu tạo lớp màng keo từ nhựa PP hoặc PE có khả năng cách điện tốt. Chúng ta có thể dùng băng keo để bảo vệ dây điện, ổ cắm điện, hạn chế sự cố nguy hiểm gây ảnh hưởng tính mạng.

  Băng dính được ứng dụng để buộc gọn những đoạn dây điện quá dài với nhau. Việc dùng băng dính cố định các cuộn dây điện quá dài hạn chế việc cản trở, vướng víu, vấp ngã cho mọi người. Ngoài ra, nếu ổ điện nhà bạn không có khả năng chống giật điện cho trẻ em thì nên dán băng dính lên bề mặt để phòng tránh nguy hiểm. 

  Dùng băng keo để cắm hoa

  Mẹo sử dụng băng dính tiếp theo là dùng để cắm hoa. Cụ thể nếu bạn không khéo tay thì bông hoa khi cắm bị siêu vẹo, không thể đứng thẳng. Lúc này bạn dùng băng dính để cố định các bông hoa. 

  Cụ thể bạn cắt băng dính dài và nhỏ dán lên miệng bình kiểu đan lưới. Sau đó cắm những bông hoa vào những ô nhỏ theo vị trí đã định sẵn từ đầu nêu trên để cố định hoa.

  Dùng băng keo làm sạch vụn bông trên quần áo

  Quần áo của bạn bị bụi bông bám trắng xóa sau khi giặt gây khó chịu, mất thẩm mỹ. Do đó, bạn có thể sử dụng băng dính để loại bỏ các bụi bẩn trên quần áo nhanh chóng. Đầu tiên, bạn dán băng dính lên bề mặt quần áo và bóc ra để băng dính loại bỏ sạch các mẩu vụn bông.

  Sáng tạo cốc đựng nước uống 

  Để tạo ra cốc uống nước trong lúc khẩn cấp bằng băng dính, bạn hãy thực hiện như sau:  

  Đầu tiên bạn quấn mặt trái cuộn băng keo xung quanh một vật hình trụ. Sau đó dùng mặt phải của băng dính che phủ toàn bộ mặt dính cốc nước và rút cốc ra khỏi khuôn để sử dụng. Chiếc cốc làm từ băng dính có thể gấp gọn dễ dàng hoặc tạo ra mọi loại hình dạng tùy thích.

  Băng keo dùng để trang trí trong nhà

  Một trong các mẹo sử dụng băng dính tiếp theo là để trang trí nhà cửa. Cụ thể bạn có thể dùng băng keo nhiều màu sắc để sáng tạo trang trí tường nhà. Bạn sẽ đạt được mục đích cải thiện hình ảnh cho ngôi nhà và có thể bóc ra để tạo một bức tranh trang trí khác.

  Dùng băng keo chống trơn cho đế giày

  Đế giày bị trơn, bị mòn khiến bạn có nguy cơ bị trượt ngã khi đi những nơi có bề mặt nhẵn, nước, ẩm ướt. Do vậy, bạn hãy dán băng dính xuống đế giày để giảm sự trơn trượt, tăng ma sát.

  Tránh làm trầy xước sàn gỗ khi di chuyển đồ vật  

  Để tránh trầy xước sàn gỗ xinh đẹp đắt tiền thì bạn hãy dán một lớp băng dính dày xuống dưới chân bàn ghế. Điều này giúp cho quá trình dịch chuyển đồ đạc sẽ không quá vất vả hay gây hư hỏng sàn nhà.

  Đánh dấu vali, túi xách khi đi du lịch

  Nhiều trường hợp hành khách đã lấy nhầm hành lý khi ra khỏi sân bay. Do đó, để phòng tránh việc lấy nhầm hành lý, bạn hãy chọn bằng cách chọn cuộn băng dính màu rực rỡ để đánh dấu vali của riêng mình.

  Trên đây là các mẹo sử dụng băng dính hiệu quả và hữu ích nhất hiện nay để bạn áp dụng. Băng dính có nhiều công dụng hữu ích khác nhau giúp đem lại cho người dùng sự thuận tiện và dễ dàng. Để chọn mua băng dính chất lượng cao hãy liên hệ Thiên Hoàng Kim theo thông tin sau: 

  tôm cua bầu cá

  Văn phòng giao dịch & Kho hàng: 132/11 Liên Khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Xưởng sản xuất: 730/1/2/7 Hương Lộ 2, Khu Phố 4, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: 0775.29.2922 - Zalo 0775.29.29.22

  Email: [email protected]

  Sản phẩm khuyến mãi

  TOP