ID:1798260123799618 Sapo

tôm cua bầu cá - Board games, Game, Tôm

 • logo
  • tôm cua bầu cá

   CHUYÊN SẢN XUẤT BĂNG KEO DÁN

   Địa chỉ: 132/11 Liên Khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

   Hotline liên hệ 0775292922

   Tin tức & sự kiện

  Ứng dụng của dây rút nhựa trong xây dựng

 • Thứ năm, 14:15 Ngày 06/10/2022
 • Hiện nay, dây rút nhựa được sử dụng rất phổ biến với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Mỗi kích thước sẽ phù hợp cho từng ngành nghề và yêu cầu sử dụng tướng ứng. Vậy ứng dụng dây rút nhựa trong xây dựng như thế nào? Cùng theo dõi nội dung dưới đây để hiểu hơn về ứng dụng dây rút nhựa.

  Tìm hiểu dây rút nhựa là gì? 

  Trước khi tìm hiểu ứng dụng dây rút nhựa trong xây dựng thì chúng ta cần biết đây là loại vật liệu gì. Dây rút nhựa còn có tên gọi là dây thít nhựa, dây lạt nhựa. Đây là vật dụng được sử dụng thường xuyên bởi mang lại sự tiện lợi và yếu tố thẩm mỹ.

  Dây rút nhựa là loại sợi được sản xuất bởi chất liệu nhựa polime có đặc tính dẻo dai, khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt. Hơn nữa, thiết kế dây rút nhựa đơn giản và có thể dùng một lần duy nhất. Sản phẩm có ưu điểm bền bỉ, khả năng buộc chặt các loại vật dụng vừa và nhỏ. 

  Ứng dụng dây rút nhựa trong xây dựng 

  Trong lĩnh vực xây dựng việc sử dụng dây rút nhựa rất phổ biến và thông dụng. Đây là loại dây được làm từ nhựa nylon rất dẻo dai, độ bền cao, kháng nước, chống điện hiệu quả… Do sở hữu những tính năng nêu trên nên nhiều người dùng sử dụng dây rút nhựa để cột thắt dây cáp, dây điện khi thi công công trình.  

  Ngoài ra các loại dây rút dài còn ứng dụng trong các hạng mục cỡ nặng, cỡ đầy cho ngành xây dựng. Bởi dây có bề dày và độ dài lớn thì mức độ chịu lực cao hơn, giúp đáp ứng các yêu cầu khi xây dựng.  

  Phân loại dây rút nhựa phổ biến 

  Có nhiều cách phân loại dây rút nhựa khác nhau, từ đó chúng ta có được nhiều chủng loại đáp ứng nhu cầu sử dụng. Cụ thể các cách phân loại dây rút nhựa như sau: 

  Phân loại theo màu sắc:

  Theo yếu tố màu sắc thì dây rút nhựa được phân thành các màu như màu trắng, đen, xanh, đỏ, vàng. Trong đó, sử dụng phổ biến nhất là màu trắng được trang bị khóa, thân và đuôi. Các loại dây rút nhựa màu khác sẽ được pha trộn màu sắc hoặc nhựa tái chế.  

  Phân loại dây rút nhựa theo kích thước:

  Dây rút nhựa có nhiều kích thước khác nhau như 25cm, 30cm, 45cm cùng bề rộng từ 4 đến 5 li. Tùy vào từng lĩnh vực sử dụng dây rút nhựa để chọn kích thước tương ứng. Thông thường dây rút nhựa trong xây dựng có kích thước lớn, bề dày to để chịu lực tốt.  

  Phân loại dây rút nhựa theo cấu tạo:

  Theo yếu tố cấu tạo thì dây rút nhựa được phân thành 2 loại là có khóa và không có khóa. Dây rút nhựa có khóa được thiết kế với phần lưỡi gà dài để điều chỉnh và tháo thân dễ dàng. Sử dụng loại dây có khóa giúp bạn có thể rút ra để cố định lại khi định vị sai.

  Loại dây không có khóa thì phần lưỡi gà thiết kế hụt ngắn vào bên trong. Do vậy, chúng ta chỉ có thể siết vào mà không thể nào rút ra được. 

  Đặc điểm và cấu tạo dây rút nhựa

  Dây rút nhựa có cấu tạo bao gồm 3 phần chính như sau: 

  • Bộ phận đầu rút là đầu nhỏ có khóa.
  • Bộ phận thân rút là bộ phận dài nhất và gồm có các mắt răng cưa. Đây cũng là chiều dài dùng rút của dây rút nhựa.
  • Bộ phận đuôi rút là phần nhựa trơn và không có mắt khoảng từ 2 đến 5cm.

  Dây rút nhựa được sản xuất từ nhựa tổng hợp PA66, kích thước đa dạng để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm có tính đàn hồi cao, khả năng chịu lực tốt từ 5 cho đến 70kg.  

  Trên đây là những thông tin chia sẻ về ứng dụng dây rút nhựa trong xây dựng. Sử dụng dây nhựa đúng cách sẽ giúp khách hàng gia tăng hiệu quả công việc. Hãy liên hệ Thiên Hoàng Kim theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể.

  tôm cua bầu cá

  Văn phòng giao dịch & Kho hàng: 132/11 Liên Khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Xưởng sản xuất: 730/1/2/7 Hương Lộ 2, Khu Phố 4, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: 0775.29.2922 - Zalo 0775.29.29.22

  Email: [email protected]

  Sản phẩm khuyến mãi

  TOP